logo
THÔNG BÁO HƯỚNG DẪN CẤP THẺ CHO ĐỘC GIẢ NỘI QUY THƯ VIỆN SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THẺ TRỰC TRUYẾN TIN HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN

Hoạt động của thư viện

Nhân Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019, Thư viện tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp tổ chức các chương trình triển lãm sách và tài liệu, phục vụ sách cho người dân, bạn đọc và học sinh.
Ngày 05/7/2019 vừa qua, tại Nhà văn hóa lao động tỉnh Khánh Hòa, Sở Văn hóa và Thể thao đã chủ trì, phối hợp với Thư viện tỉnh tổ chức Hội thi Thiếu nhi kể chuyện sách năm 2019 cấp tỉnh.
Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam năm 2019 (21-4-2019), thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hòa, Thư viện tỉnh đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để phục vụ nhu cầu đọc, tìm hiểu sách và tài liệu cho các đối tượng bạn đọc là học sinh, sinh viên, học viên, cán bộ, công nhân viên và người dân trên địa bàn.
Ngày 27/12, thực hiện sự chỉ đạo của Sở Văn hoá và Thể thao Khánh Hòa về việc tổ chức tổng kết hoạt động của các đơn vị trực thuộc, Thư viện tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019...

Sách theo chuyên đề

Ngày Gia đình Việt Nam là một sự kiện tôn vinh các giá trị văn hóa của gia đình Việt, khẳng định vai trò của mỗi gia đình với sự phát triển chung của đất nước.

Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (ngày 21 tháng 6) là ngày kỉ niệm ra đời của báo "Thanh niên" do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập 21 tháng 6 năm 1925. Trong lịch sử báo chí Việt Nam, từ những năm 60 thế kỉ 19 đã có "Gia Định báo" và một số báo khác lần lượt ra đời tại Sài Gòn, Hà Nội và một vài địa phương khác. Nhưng báo "Thanh niên" đã mở ra một dòng báo chí mới: báo chí cách mạng Việt Nam. 


Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai. Vì vậy chúng ta hãy cùng nhau chung tay chăm sóc, bảo vệ các em tránh khỏi bạo lực và xâm hại.

Tin mới

Top