Liên kết website :
Hỗ trợ trực tuyến
Số người truy cập: 2.017.853
Đang online: 23

Sách hay
[Đăng ngày: 28/12/2019]
 
 
Để đạt được thành công, có thể bạn sẽ gặp phải không ít khó khăn. Nếu không có chiến lược phù hợp để giải quyết những khó khăn đó, bạn có thể phải sớm từ bỏ những ước mơ. Vậy những cuốn sách này sẽ là những chỉ dẫn cho bạn đạt được những thành công ấy và giúp bạn đi tới đỉnh cao của danh vọng.[Đăng ngày: 22/12/2019]
   
[Đăng ngày: 05/12/2019]
  5 cuốn sách hay về khởi nghiệp là những bí quyết và bài học kinh nghiệm được rút ra của các thế hệ đi trước về bắt đầu khởi nghiệp, bắt đầu kinh doanh sẽ mở đường cho bạn tìm đến con đường để đi đến thành công. 
[Đăng ngày: 31/10/2019]
 

Bạn cần một ý tưởng mới, bạn cần có một lối tư duy sáng tạo để cải thiện cách thức làm việc  nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu. Vậy thì “5 Cuốn sách về tư duy  cải thiện tư duy của bạn” sẽ là những tài liệu tham khảo giúp bạn giải đáp được những băn khoăn đó.


 
[Đăng ngày: 07/10/2019]
[Đăng ngày: 12/09/2019]
 

Nhân dịp kỷ niệm chào mừng 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019). Chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc bộ sản phẩm chăm sóc “ Sức khỏe và Sắc đẹp” nhằm đưa ra những thông tin hữu ích cho chị em, phụ nữ về các vấn đề liên quan đến sắc đẹp và sức khỏe. Thông qua bộ sản phẩm “Sức khỏe và Sắc đẹp” giúp chị em có thêm thông tin về cách chăm sóc sắc đẹp, cách chăm sóc sức khỏe của bản thân để có cuộc sống ngày càng an toàn, lành mạnh và tươi đẹp hơn.

[Đăng ngày: 08/08/2019]
 

Bác Hồ kính yêu của chúng ta luôn là nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận đối với văn nghệ sĩ nói chung và trong giới xã hội nói riêng. Được gần Bác, viết về Bác là niềm vinh dự, vừa là ước mơ của không ít văn nghệ sĩ. Ngoài việc thể hiện tài năng thì tất cả đều mong muốn được bày tỏ sự kính trọng và lòng biết ơn sâu sắc đến vị Cha già kính yêu của dân tộc...


 
[Đăng ngày: 07/08/2019]
 

Lòng nhân ái là gì? Đó chính là tình yêu thương chân thành, cách sống có tình, có nghĩa. Nhân ái là sẵn sàng sẻ chia, giúp đỡ lẫn nhau, nhất là khi khó khăn hoạn nạn. Nhân ái là tình yêu thương giữa con người với con người. Lòng nhân ái thể hiện ở chỗ biết cho đi mà không tính toán thiệt hơn, lợi hại cho bản thân mình. Đó là khi ta mở rộng lòng mình đồng cảm, yêu thương để thấy những con người đau khổ để sẻ chia an ủi và chợt thấy mình sung sướng đến dường nào khi thấy người ta an ủi yêu thương được hạnh phúc, ấm no. Nhân ái là truyền thống quý báu, là tinh hoa của con người, là món quà quý giá nhất mà bạn có thể trao tặng đến người khác.


[Đăng ngày: 26/06/2019]
 
Trong giới động vật có con to lớn, có con đẹp đẽ, có loài hung hãn dị thường, có loài thông minh giảo hoạt - trải qua hàng trăm triệu năm, các loài động vật đã góp thêm sức sống cho trái đất. Thế giới động vật đa sắc màu ấy luôn khiến trẻ nhỏ mê mải đắm mình, thúc giục trẻ nhỏ kiếm tìm khám phá.  
[Đăng ngày: 28/05/2019]
   Nói đến nghề nghiệp hẳn mỗi người sẽ có cho mình những định nghĩa và suy nghĩ khác nhau, nhưng trên tất cả: Nghề nghiệp cũng giống như một cơ thể sống, có sinh thành, phát triển và tiêu vong. Nghề nghiệp trong xã hội không phải là một cái gì cố định, cứng nhắc. Đừng tự trói buộc mình vào những công việc lý tưởng trong quá khứ, vào những công việc mà người khác cho là tốt, hơn thế, các bạn cần phải có chí tiến thủ và hãy tự tạo dựng tương lai cho chính mình. Hỡi các bạn trẻ, hãy làm công việc thực sự thuộc về mình, hãy sống một cuộc sống có thể mang lại tương lai cho mình
123