logo
THÔNG BÁO HƯỚNG DẪN CẤP THẺ CHO ĐỘC GIẢ NỘI QUY THƯ VIỆN SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THẺ TRỰC TRUYẾN TIN HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN

Hoạt động của thư viện

* Ngày 30-7, Thư viện tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Lễ trao giải vòng sơ khảo cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc” năm 2020 của tỉnh Khánh Hòa. Dự lễ trao giải có ông Nguyễn Tuấn Thanh – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hòa và ông Lê Đình Thuần – Phó Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Khánh Hòa; cùng lãnh đạo Thư viện tỉnh, đại diện các trường Tiểu học, Trung học cơ sở có thí sinh tham dự và các em học sinh, thầy cô giáo, phụ huynh…


KẾT QUẢ CUỘC THI "ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC" NĂM 2020 - TỈNH KHÁNH HÒA

 

"ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC 2020" THƯ VIỆN TỈNH KHÁNH HÒA

Nhằm tăng cường phát triển văn hóa đọc, Thư viện tỉnh Khánh Hòa tổ chức cuộc thi "Rung chuông vàng" vào lúc 7 giờ 30 - 11 giờ. ngày 30/7/2020. Mời các em thí sinh khối lớp 3, 4, 5 (cấp tiểu học) và các khối lớp 6,7 (cấp trung học cơ sở) tại các trường tiểu học và trung học cơ sở thuộc thành phố Nha Trang.

 

Hôm nay, ngày 8/7 tại Trường Tiểu học Suối Cát (xã Suối Cát, huyện Cam Lâm), Đoàn khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ khánh thành công trình thanh niên “Sân chơi cho em – Thư viện xanh”

Sách theo chuyên đề

Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 là ngày Lễ kỷ niệm được tổ chức hàng năm nhằm tưởng niệm những người thương binh liệt sĩ đã hy sinh, mất mát qua những cuộc chiến. Qua đó tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ về lòng biết ơn đối với những người có công với Cách mạng từ trước đến nay.


Kỷ niệm Ngày Dân số Thế giới 11/7 hàng năm là dịp để nhân loại tự hào về những thành tựu trong lĩnh vực dân số, chăm sóc sức khoẻ, bình đẳng giới, bảo vệ môi trường, cải thiện đời sống, nâng cao chất lượng dân số và tuổi thọ của người dân, góp phần phát triển đất nước.

 

Tin mới

Top