Liên kết website :
Hỗ trợ trực tuyến
Số người truy cập: 2.052.786
Đang online: 7

[ Đăng ngày: 10/12/2009 ]

  HƯỚNG DẪN CẤP THẺ ĐỘC GIẢ

   Hiện nay Thư viện tỉnh Khánh Hòa lưu hành 03 loại thẻ: Thẻ đọc, Thẻ mượn và Thẻ Thiếu nhi

   1. Bạn muốn xem sách báo tại chỗ hay mượn về nhà đều phải được Thư viện cấp cho một thẻ độc giả. Thẻ này có giá trị trong năm, hết năm đổi thẻ khác.

  - Muốn được cấp thẻ độc giả của Thư viện, bạn xuất trình một trong các giấy tờ còn giá trị sau : Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, thẻ học sinh, thẻ sinh viên hay giấy tờ tùy thân khác. Bạn sẽ được phát mẫu thẻ, nộp một khoản tiền cược và tiền sử dụng thẻ theo quy định, 01 ảnh cỡ 3 x 4 cm mới nhất.

 - Bạn đọc phải giữ gìn thẻ cẩn thận, tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ. Nếu bị mất thẻ, bạn đọc làm đơn báo ngay cho Thư viện biết để được cấp lại thẻ khác. Khi mượn hay trả sách, bạn đọc xuất trình thẻ độc giả của mình cho thủ thư kiểm tra.

 - Thẻ mượn được cấp đối với những bạn đọc có hộ khẩu tại địa phương hoặc đang công tác tại các đơn vị của các cơ quan Nhà nước trong tỉnh. Thẻ mượn có thể vào đọc các phòng: báo tạp chí, phòng đọc sách, phòng mượn và phòng thiếu nhi.

  - Thẻ đọc được cấp đối với tất cả bạn đọc trong và ngoài tỉnh. Thẻ đọc vào các phòng: đọc sách, báo - tạp chí, thiếu nhi.

    2. Khách vãng lai muốn được đọc sách báo tại chỗ phải xuất trình giấy tờ hợp lệ. Muốn đọc thường xuyên thì nên xin cấp thẻ đọc theo quy định của Thư viện.

    3. Thư viện làm thẻ cho bạn đọc vào các ngày thứ 2,3, 4, 5,6 trong tuần.

 

CÁC TIN KHÁC