Liên kết website :
Hỗ trợ trực tuyến
Số người truy cập: 2.052.776
Đang online: 10

[ Đăng ngày: 17/09/2018 ]

Sáng ngày 14/9/2018, chương trình Vì đàn em thân yêu do các bạn đoàn viên thanh niên tổ chức đã đến với các em học sinh tại điểm trường Bích Đầm, thuộc trường Tiểu học Vĩnh Nguyên 3, phường Vĩnh Nguyên, Tp Nha Trang.
Tại chương trình, ban tổ chức đã trao tặng cho nhà trường 1 tủ sách có giá trị 8 triệu đồng với gần 300 đầu sách bao gồm: truyện tranh thiếu nhi, sách tham khảo, sách văn học, lịch sử, khoa học, rèn luyện kỹ năng sống trẻ em… Nhằm giúp cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa có cơ hội tiếp cận với nhiều nguồn tri thức mới, nhiều nguồn sách hay, bổ ích, phù hợp với trẻ em, góp phần nâng cao văn hóa đọc và động viên các em trong năm học mới.
Được biết, điểm trường Bích Đầm là một trong 3 điểm trường hải đảo của Tp. Nha Trang với số lượng học sinh hạn chế (khoảng 60 học sinh) nên không có thư viện cho các em trau dồi kiến thức. Nguồn kinh phí thực hiện chương trình đều do các đoàn viên thanh niên thuộc các chi đoàn Sở Văn hóa & Thể thao (chi đoàn Thư viện tỉnh, Trung tâm Văn hóa tỉnh, Bảo tàng – Tạp chí Văn hóa Thể thao & Du lịch) và Công an tỉnh Khánh Hòa (chi đoàn PA03, PA06, PX03-PX05-PV05) tự nguyện đóng góp, vận động gây quỹ. Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm giáo dục, tuyên truyền đoàn viên thanh niên phát huy tinh thần tương thân tương ái, xây dựng lối sống tốt đẹp luôn hướng đến cộng đồng.

CHI ĐOÀN THƯ VIỆN TỈNH KHÁNH HÒA
CÁC TIN KHÁC