Liên kết website :
Hỗ trợ trực tuyến
Số người truy cập: 1801280
Đang online: 63

[ Đăng ngày: 10/08/2017 ]

“Hãy để em tin rằng
Sự sống trong tất cả
Một chồi non nho nhỏ
Cũng làm nên mùa xuân”

            Sẽ là một trở ngại lớn khi chúng ta sống mà không có niềm tin vào bản thân và phó mặc mọi thứ cho số phận quyết định. Điều đó thật đáng buồn phải không nào?. “Niềm tin” là điều mà chúng ta dễ dàng đánh mất và cũng chính là kẻ thù lớn nhất trong chúng ta. Trong cuộc sống đã có rất nhiều tài năng chỉ vì đôi lần vấp ngã mà đánh mất niềm tin vào chính mình, nghĩ rằng bản thân không thể làm được và bắt đầu buông xuôi tất cả theo tháng ngày hoài phí.
  Đọc cuốn sách: “ Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”- một cuốn sách hay và ấn tượng ngay từ cái tiêu đề, tôi bị cuốn hút bởi những câu chuyện của tác giả, về cuộc hành trình gian nan đầy biết bao thử thách, có nghị lực để đi đến thành công, những bí quyết làm trỗi dậy tài năng tiềm ẩn trong mỗi con người. “ Tôi tài giỏi, bạn cũng thế” đã đạt kỉ lục sách quốc văn với hơn 200.000 bản đã được bán ra tại Việt Nam. Tác phẩm của Adam Khoo do dịch giả Trần Đăng Khoa và Uông Xuân Vy dịch đã thu hút lượng bạn đọc đông đảo không ngừng tăng lên về con số.
Từ một đứa trẻ bị coi là bất tài vô dụng, học kém, Adam đã vươn lên trở thành một trong những triệu phú trẻ nhất và giàu có nhất ở Singapore. Tại sao anh lại thành công như vậy? Đâu là bí quyết để vươn lên? Đâu là bí quyết để phát huy tối đa tài năng tiềm ẩn bên trong bạn? Tác giả cuốn sách đã diễn giải một cách dễ hiểu nhất cho con đường thành công của mình. Anh đã dám ước mơ, đã xác định được mục tiêu hành động của mình, đã vạch ra được con đường đi và thành công trên con đường đã chọn.
  Bạn cũng sẽ thành công khi biết cách: Tăng cường sự tự tin và làm chủ cuộc sống; Áp dụng các công cụ học bằng cả não bộ như Sơ đồ tư duy; Phát triển trí nhớ siêu việt để ghi nhớ các sự kiện, con số một cách dễ dàng; Phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn bên trong bạn để đạt những thành tích cao nhất có thể…..Đọc cuốn sách bạn sẽ sở hữu tất cả những kĩ năng và năng lực cần thiết để thành công, không những trong học tập mà cả trong cuộc sống thường ngày.
 Bạn đã sẵn sàng đi đến thành công chưa? Để trở thành người thành công thì phải hiểu được niềm tin của người thành công. Người thành công sẽ làm chủ được cuộc sống còn kẻ thất bại thì không
 Với phần II của cuốn sách sẽ cho bạn đọc biết về những phương pháp học siêu đẳng, phương pháp đọc, nghệ thuật ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn.
  Phần IV của cuốn sách là phương pháp thi cử, tăng tốc về đích, chiến thắng và vinh quang.
Tác giả đã nghiên cứu ra rằng bản chất của con người là, nếu không lên kế hoạch cho những việc quan trọng chúng ta sẽ luôn trì hoãn và không bao giờ bắt đầu làm việc. “ Một giọt mực có thể làm vạn người suy nghĩ, một cuốn sách hay có thể thay đổi số phận hàng triệu con người”. Vì vậy, tôi mong sao tất cả chúng ta sẽ tìm đến với cuốn sách này, hãy đọc để tìm hiểu, để làm theo, để tìm kiếm tài năng tiềm ẩn trong chính mình, để biết rằng ai đó tài giỏi thì bạn cũng thế, ai đó làm được thì bạn cũng làm được, ai đó thành công thì nhất định bạn sẽ thành công.

            Hãy sống và học tập vì ước mơ của bạn!

CÁC TIN KHÁC