Liên kết website :
Hỗ trợ trực tuyến
Số người truy cập: 2.054.078
Đang online: 10

[ Đăng ngày: 23/12/2019 ]

          Thực hiện kế hoạch công tác năm 2019 của Thư viện tỉnh Khánh Hòa và sự chỉ đạo của Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hòa, vào chiều ngày 20/12, tại Thư viện tỉnh đã diễn ra Hội nghị Cán bộ Viên chức năm 2019 nhằm để đánh giá tổng thể kết quả hoạt động trên các mặt trong năm 2019 và bàn phương hướng, giải pháp để thực hiện nhiệm vụ trong năm 2020. Dự hội nghị có bà Hoàng Yến – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao Khánh Hòa; ông Nguyễn Châu Hùng – Giám đốc Thư viện tỉnh; bà Phan Thị Kim Hạnh – Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Thư viện tỉnh; bà Hàng Võ Thu Thu – Chủ tịch CĐCSTV…cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của đơn vị.

          Hội nghị đã được nghe các báo cáo: Báo cáo tổng kết hoạt động Thư viện năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020; Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn cơ sở thành viên Thư viện tỉnh năm 2019 và phương hướng năm 2020; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2019 và Báo cáo tình hình tài chính năm 2019, thông qua góp ý sửa đổi Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020…

 
 
 
 

          Trong báo cáo tổng kết, về cơ bản trong năm 2019, mặc dù còn có những khó khăn nhưng tập thể cán bộ, viên chức Thư viện tỉnh đã phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt và vượt mức mọi chỉ tiêu nhiệm vụ Nhà nước giao trong năm. Trên cơ sở mức độ hoàn thành nhiệm vụ, đơn vị đã đề nghị cấp trên công nhận và khen thưởng: 24/25 cán bộ, viên chức và người lao động được công nhận “Lao động tiên tiến”; Chiến sĩ thi đua cơ sở : 02 cá nhân; công nhận và khen thưởng cho 05 tập thể “Lao động tiên tiến” và 01 tập thể “Lao động xuất sắc” cho Thư viện tỉnh. Trong đó đề nghị Sở Văn hóa và Thể thao tặng Giấy khen cho 02 tập thể và 12 cá nhân; Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao tặng Bằng khen cho tập thể Thư viện tỉnh Khánh Hòa.

          Tại hội nghị, sau khi nghe các nội dung báo cáo, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động đã tiến hành thảo luận và đóng góp ý kiến để hoàn thiện các nội dung báo cáo trên. Trong phần thảo luận, Hội nghị đã phát huy tinh thần trách nhiệm, tính dân chủ nên đã nhận được rất nhiều ý kiến trăn trở, đầy tâm huyết đóng góp, đề xuất nhiều giải pháp thiết thực cho các hoạt động của Thư viện tỉnh, hoạt động của Công đoàn đơn vị, công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, tăng cường bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động, của đoàn viên công đoàn...Đặc biệt, bên cạnh những thành tích, kết quả đạt được thì những hạn chế, khó khăn vướng mắc đến hoạt động và công tác của Thư viện tỉnh đã được chỉ ra và đề xuất phương hướng giải quyết trong thời gian tới.         

          Hội nghị cũng đã thống nhất thông qua Nghị quyết của hội nghị và thực hiện lễ phát động và ký kết giao ước thi đua trong toàn đơn vị.

          Hội nghị Cán bộ viên chức năm 2019 của Thư viện tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra thành công. Từ những nội dung, giải pháp đã được đề ra và nhận được sự thống nhất cao của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị sẽ làm nền tảng cho Thư viện tỉnh phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020.

CÁC TIN KHÁC