Liên kết website :
Hỗ trợ trực tuyến
Số người truy cập: 1539209
Đang online: 31

[ Đăng ngày: 16/09/2010 ]

Thưởng thức yến sào ở Sài Gòn

 Yến sào lâu nay vẫn được xếp vào hàng thực phẩm quý giúp bồi bổ sức khỏe, giúp tăng cường sinh lực, trẻ hóa làn da...Điều đáng tự hào là ở nước ta, Yến sào Khánh Hòa đã trở thành một thương hiệu quốc tế rất được tin dùng.
Vùng đất Khánh Hòa được coi là “Vương quốc của yến sào” với hơn 27 đảo và 110 hang lớn nhỏ, được khai thác và bảo tồn bởi Công ty yến sào Khánh Hòa. Yến sào Khánh Hòa từ lâu đã được coi là một thương hiệu yến hàng đầu cả nước và trên thế giới, được khách hàng Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ... đánh giá cao. Đây là nhà khai thác trực tiếp sản phẩm yến sào đảo, yến sào tự nhiên có uy tín nhất trong khu vực Đông Nam Á. Tin vui cho các thực khách là nay công ty đã đưa sản phẩm phục vụ tại Sài Gòn với Nhà hàng Yến sào Khánh Hòa tại 350 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3.
Nhà hàng Yến Sào Khánh Hòa được bài trí sang trọng và ấm cúng với những bức tranh gợi nhớ không khí của vùng đảo Khánh Hòa cùng nghề khai thác yến. Thực đơn phong phú Các món ăn từ yến thiên nhiên thượng hạng sẽ làm bạn thực sự hài lòng. Dưới bàn tay của đầu bếp lành nghề, các món ăn từ yến sào ở đây được chế biến tinh tế, truyền thống, có nhiều dưỡng chất quý giá. Có hai loại món chính là chè yến và súp yến. Các món chè yến thanh tao như: chè yến ngũ quả, chè tổ yến trái cây thập cẩm, chè yến hạt sen, chè yến rau câu, sương sa, chè yến sữa tươi, bí đỏ, đậu xanh... bồi bổ, giúp tăng sức để kháng cho cơ thể. Các món súp như súp yến hải sâm, súp yến gà, súp yến ngũ quả, súp yến cua gà... bổ dưỡng, thom ngon, mang nhiều giá trị dinh dưỡng cho thực khách. Ngoài ra, còn có các món nhâm nhi lạ và độc đáo như cá mú hấp yến, tôm hấp yến...
Tới nhà hàng Yến sào Khánh Hòa 350, thực khách sẽ được tư vấn về cách nhận biết yến nuôi trong nhà và yến đảo – yến sào 100% từ thiên nhiên. Nhà hàng có nhận đặt giao hàng tận nơi cả tổ yến đảo thiên nhiên, yến chế biến và loại yến sơ chế với giá rất hợp lý.
 
Nhà hàng Yến sào Khánh Hòa
  350 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, TP.HCM; ĐT: 08.39293859;
          website: yensaokhanhhoa.com.vn.
Chi nhánh Công ty Yến sào Khánh Hòa tại TP.HCM:
540 Ba Tháng Hai, P.14, Q.10,
ĐT: 08.38655495;
Showroom
862 Trần Hưng đạo P.7,0Q.5, TP.HCM,
ĐT: 08.62612085.
Báo Thanh Niên ngày 23 tháng 7 năm 2010
CÁC TIN KHÁC