Liên kết website :
Hỗ trợ trực tuyến
Số người truy cập: 1539204
Đang online: 27

[ Đăng ngày: 27/02/2016 ]

Nằm trong chương trình hoạt động của Hội báo Xuân Bính Thân 2016, Thư viện tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức các đợt hỗ trợ và trao tặng báo Xuân cho một số đơn vị quân đội, biên phòng và các thư viện, trạm sách cơ sở.

Ngày 25-2, Thư viện tỉnh đã tổ chức đoàn công tác đến trao tặng báo Xuân cho một số đơn vị, nhà trường quân đội trên địa bàn. Tại Thư viện Học viện Hải quân, đoàn đã trao tặng gần 150 tờ báo Xuân cho đại diện lãnh đạo Thư viện Học viện Hải quân và hơn 180 tờ báo Xuân cho đại diện Bộ Chỉ huy quân sự Biên phòng Khánh Hòa. Số báo Xuân trên được các đơn vị tiếp nhận và tổ chức phục vụ cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị và tại các đơn vị trực thuộc. Ngoài các đơn vị được trao tặng trực tiếp, Thư viện tỉnh cũng đã tổ chức chuyển tặng báo Xuân cho 13 đơn vị, trạm sách cơ sở khác trong tỉnh để phục vụ nhân dân tại địa bàn. Tổng số báo Xuân đã được Thư viện tỉnh trao tặng đến các đơn vị, trạm sách trong dịp này là hơn 3.500 tờ, tập hợp từ các nguồn của Hội Nhà báo, Thư viện tỉnh và các đơn vị, ban ngành, doanh nghiệp và các đơn vị báo chí trong tỉnh tham gia trưng bày và trao tặng.

 
 

Trước đó, vào chiều ngày 19-2, lễ bế mạc Hội báo Xuân Bính Thân năm 2016 đã được diễn ra trang trọng tại Thư viện tỉnh với sự tham dự của đại diện lãnh đạo tỉnh ủy, UBND tỉnh và các sở, ban, ngành liên quan và các đơn vị báo chí cùng đông đảo bạn đọc và người dân. Hội Báo Xuân thành công tốt đẹp đã khẳng định nét sinh hoạt văn hóa – báo chí đặc sắc của tỉnh Khánh Hòa, góp phần tôn vinh văn hóa nghe – nhìn – đọc, nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân trong tỉnh.

CÁC TIN KHÁC