Liên kết website :
Hỗ trợ trực tuyến
Số người truy cập: 2.017.848
Đang online: 18

[ Đăng ngày: 12/09/2019 ]
   

1. “ Sức khỏe không tự đến bệnh tật không tự đi”, của tác giả Paramahansa Yogananda
Cuốn sách nhỏ bàn về việc làm sao để có được sức khoẻ và duy trì sự khoẻ mạnh ấy trong suốt đời người. Khác hẳn với những cuốn sách về sức khoẻ thông thường chỉ nêu ra những cách thức giữ gìn thân thể khoẻ mạnh, bậc thầy yoga Yogananda đã chỉ ra rằng một người khoẻ mạnh không chỉ dựa vào việc có được phương thức giữ gìn thân thể dẻo dai phù hợp, mà còn phải có được tâm thức mạnh mẽ nhờ vào việc liên thông với sức mạnh ẩn tàng bên trong, sức mạnh từ vũ trụ và từ niềm tin vào Đấng tối cao.
Cuốn sách được chia làm 7 chương:
Chương 1: Tăng cường sinh lực cho cơ thể.
Chương 2: Một lối sống khỏe mạnh.
Chương 3: Thức ăn bổ dưỡng cho cơ thể.
Chương 4: Lựa chọn một chế độ ăn phù hợp.      
Chương 5: Chữa độ ăn để làm đẹp và chữa lành.
Chương 6: Nghệ thuật thư giãn sâu.
Chương 7: Sức mạnh chữa lành từ tạo hóa.
Hẳn nhiên mục tiêu vươn tới một thân thể tráng kiện không phải nhằm mục tiêu hưởng lạc những thú vui trên đời, mà là để dọn đường cho cuộc chinh phục Tâm linh, vươn tới tự giác ngộ của mỗi người.


   

2.  “Để nhận biết sức khỏe trong tương lai và các phòng tránh”, của tác giả Bích Hằng

Con người không chỉ sống bằng hiện tại mà luôn khao khát vươn tới tương lai và mong muốn làm chủ tương lai của mình. Vì vậy, việc tìm hiểu, nghiên cứu để biết trước những điều xảy ra trong tương lai luôn là vấn đề được mọi người quan tâm.Với mong muốn cung cấp cho bạn đọc những thông tin về những điều có thể xảy ra trong tương lai với cơ thể của mình. Cuốn sách đã thể hiện được các yếu tố quết định sức khỏe, nhận diện cơ thể dự đoán, dấu hiệu và triệu trứng biểu hiện ở một số bệnh ung thư thường gặp hiện nay.
Cuốn sách được chia làm 3 phần chính:
Phần 1: Các yếu tố quyết định sức khỏe.
Phần 2: Nhận diện cơ thể dự đoán.
Phần 3: Dấu hiệu và triệu trứng biểu hiện ở một số bệnh ung thư thường gặp hiện nay.

   

3. “Làm đẹp 365 ngày” của tác giả Hứa Nguyện

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có những người phụ nữ chưa biết cách làm đẹp. Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của các bạn gái càng được quan tâm, chú trọng và đầu tư nhiều hơn. Nếu như tiêu chuẩn đẹp trước đây là “trắng da, dài tóc” thì giờ đây bấy nhiêu đó là chưa đủ, bởi xu thế làm đẹp ngày nay là đẹp toàn diện, đẹp tự nhiên và đẹp bền vững từ bên trong. Phụ nữ chúng ta làm đẹp không chỉ vì bản thân mà còn vì “nửa kia” mà ta yêu thương nữa. Nếu mỗi ngày ta đều xuất hiện với một phong thái tươi trẻ, đầy sức sống trước bao ánh mắt ngưỡng mộ của bạn bè, đồng nghiệp chắc hẳn “nửa kia” của ta sẽ tự hào biết mấy. Thấu hiểu điều đó, tác giả Hứa Nguyện đã phối hợp với các NXB Trung Quốc như: NXB Ấn Phẩm Nông Thôn, NXB Công Nghiệp Nhẹ Trung Quốc và Tạp chí Thẩm Mỹ Y Học cho ra đời các ấn phẩm chuyên về làm đẹp: Tự làm Spa; Làm đẹp 365 ngày; 101 cách sống khỏe mạnh; Làm đẹp lưng; … Trong đó ấn phẩm “Làm đẹp 365 ngày” được NXB Tổng Hợp Tp.HCM dịch ra Tiếng Việt với tâm nguyện giúp “phái đẹp” không chỉ trẻ hơn, đẹp hơn mà còn tự tin và năng động hơn trong cuộc sống.
Đây là cuốn cẩm nang không thể thiếu trên bàn trang điểm của chị em phụ nữ hiện đại. 365 ngày là 365 bí quyết làm đẹp và chăm sóc toàn diện từ mái tóc, làn da, khuôn mặt cho đến vóc dáng.

   

4. “Để có một thể chất khỏe mạnh”, của tác giả Hà Sơn, Nam Việt

Thói quen ăn uống có thể sẽ đe dọa tình trạng sức khỏe của bạn và trái lại cũng giúp bạn tăng cường sức khỏe thể chất, kéo dài tuổi thọ. Có thể nói bạnh ăn uống lành mạnh bao nhiêu thì sức khỏe của bạn cũng dồi dào bấy nhiêu. Đồng thời ẵn uống lành mạnh tức là phải tuân thủ theo các quy tắc nhất định, áp dụng những quy tắc đó phù hợp với hoàn cảnh của từng người. Chỉ có như vậy bạn mới giữ được cơ thể khỏe mạnh để học tập làm việc đạt hiệu quả, nâng cao chất lượng cuộc sống và rời xa bệnh tật. Cuốn sách gồm 8 chương:
Chương 1: Ăn đúng cách mới khỏe mạnh – Ăn khoa học để tránh khỏi bệnh tật.
Chương 2: Uống đúng cách mới khỏe mạnh – Uống đảm bảo vệ sinh để tránh khỏi bệnh tật.
Chương 3: Ngủ đúng cách mới khỏe mạnh – Sức khỏe tốt bắt nguồn từ thói quen ngủ khoa học.
Chương 4: Nghỉ ngơi đúng cách mới khỏe mạnh – Giải trí lành mạnh để tránh khỏi bệnh tật.
Chương 5: Mặc thoải mái mới khỏe mạnh – Mặc phù hợp để tránh khỏi bệnh tật.
Chương 6: Vận động đúng cách mới khỏe mạnh – Vận động   hợp lý để cơ thể cường tráng.
Chương 7: Lao động để bạn thực sự khỏe mạnh – Làm việc khoa học để tránh khỏi bệnh tật.
Chương 8: Sống khoa học để khỏe mạnh – Nếp sống lành mạnh giúp bạn tránh khỏi các loại bệnhCuốn cách này sẽ hướng dẫn cách ăn uống khoa học, đảm bảo vệ sinh, ngủ khoa học, giải trí lành mạnh, mặc phù hợp, làm việc khoa học, nếp sống lành mạnh để phòng tránh bệnh tật.

   

5. “Dấu hiệu cảnh báo tình trạng sức khỏe” của tác giả Ngô Ánh Hồng
Làm thế nào để biết là mình đang mắc bệnh và những triệu trứng để phát hiện sớm bệnh mà mình đang mắc là câu hỏi mà nhiều người đặt ra.Tuy nhiên, trong cuộc sống hối hả ngày nay, không ít người bị xoáy vào cuồng quay của cuộc sống nên vô tình đã không để ý đến những triệu chứng bệnh mà mình đang mắc phải, đến khi biết mình mắc bệnh thì bệnh đã phát triển khá lâu, việc điều trị càng trở lên khó khăn và tốn kém. Nhằm giúp mọi người có thể nhận biết sớm được triệu chứng một số bệnh thường gặp trong cuộc sống để có cách phòng tránh và chữa trị kịp thời.
Ở bất kì độ tuổi hay giới tính nào, mỗi người đều gặp phải những tình trạng sức khỏe của riêng mình. Chính vì vậy tác giả Ngô Ánh Hồng đã đưa ra những dấu hiệu, triệu chứng bệnh tật mà cơ thể có thể gặp phân theo từng mục:
Phần 1: Dấu hiệu nhận biết và cách phòng tránh một số bệnh ở trẻ nhỏ
Phần 2: Các dấu hiệu nhận biết một số bệnh ở người già và cách phòng tránh
Phần 3: Dấu hiệu nhận biết,  cách phòng và điều trị một số bệnh cho vợ chồng
Phần 4: Dấu hiệu nhận biết và cách phòng tránh một số bệnh ở phụ nữ
Phần 5: Dấu hiệu cảnh báo tình trạng sức khỏe ở nam giới


   

6. “Những hướng dẫn đơn giản để sống thọ” của tác giả Agus, David B.
Cuốn sách là những chia sẻ kinh nghiệm của tác giả về những điều bạn nên làm và cần tránh xa những thứ có thể gây hại đến sức khỏe của bạn. Đưa ra lời khuyên trong việc chăm sóc sức khỏe thông qua một kế hoạch dựa trên độ tuổi của bạn giúp bạn sống lâu và sống khỏe.
Cuốn sách được chia làm 3 phần:
Phần 1: Những điều nên làm
Phần 2: Những điều cần tránh
Phần 3: Khuyến nghị của bác sĩ
Cuốn sách này thể hiện được sự ngắn gọn, dễ hiểu và đi thẳng vào vấn đề và không có những từ ngữ y học khó hiểu. Một điểm thú vị khác là nó được viết để giúp chúng ta tránh những thói quen xấu cho sức khỏe thay vì bàn đến những giải pháp chữa trị tốn kém.


   

7. “Thuốc mỹ phẩm với sức khỏe và sắc đẹp nữ giới”, của hai tác giả Bùi Văn Uy và Vũ Trung Hải

Mọi phụ nữ trên thế giới này đều sử dụng thuốc, mỹ phẩm để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đó là nhu cầu chính đáng của mọi phụ nữ, một nhu cầu đòi hỏi bạn phải có kiến thức cả về y học lẫn kiến thức thẩm mỹ. Để đáp ứng nhu cầu đó, dược sĩ CKII Bùi Văn Uy và bác sĩ Vũ Trung Hải đã tập hợp, biên soạn cuốn Thuốc - Mỹ phẩm với sức khỏe và sắc đẹp giới nữ nhằm cung cấp những kiến thức cần biết về chăm sóc sức khỏe và giữ gìn sắc đẹp, giúp người đọc có được hiểu biết cơ bản về cơ thể, tâm - sinh lý, biết cách sử dụng các loại thuốc và mỹ phẩm, để có làn da sáng đẹp, cơ thể khỏe mạnh và vóc dáng cân đối.
Thuốc - Mỹ phẩm với sức khỏe và sắc đẹp giới nữ là cuốn cẩm nang làm đẹp mà mọi phụ nữ cần có để sử dụng thuốc và mỹ phẩm an toàn, hiệu quả trong sinh hoạt hàng ngày.

   

8 . “Sức khỏe tâm tính người cao tuổi”  của tác giả Nguyễn Văn Hấn
Ai trong chúng ta cũng có thời tuổi trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, nhưng khi  đến tuổi xế chiều mọi thứ đã thay đổi cả về thể chất lẫn tinh thần. Vậy làm thế nào để có một sức khỏe khỏe mạnh, làm thế nào để biết được vào lứa tuổi đó chúng ta muốn gì có tâm tư tình cảm ra sao để không cảm thấy cô đơn, bị bỏ rơi ở tuổi xế chiều. Cuốn sách Sức khỏe tâm tính người cao tuổi sẽ dẫn dắt và giúp quý độc giả nắm bắt được những điều đó.
Cuốn sách được chia làm 2 phần:
Phần thứ nhất: Vài biểu hiện ở người cao tuổi và bảo vệ sức khỏe, chống lão hóa.
Phần thứ 2: Tính tình, tâm lý và suy nghĩ của người cao tuổi.
Từ đó sẽ giúp bạn tìm ra được những kinh nghiệm làm thể nào để ngày càng sống khỏe, sống vui và sống có ích.


   

9. “Thinsulin giảm cân đẹp dáng và suốt đời” của tác giả Giáo sư – Bác sĩ Nguyễn Song Tuấn Tú Charles, Bác sĩ Nguyễn Song Anh Tú và Mary Ann Marshall
Nếu bạn tìm đọc cuốn sách này, có lẽ là bạn đang gặp khó khăn về vấn đề cân nặng. Có thể bạn đã thử một số chương trình dinh dưỡng với nhiều phương pháp khác nhau - những phương pháp này thường quy trách nhiệm cho việc ăn quá nhiều thức ăn chứa chất béo và đường. Nhưng sự thật không đơn giản như vậy.Bệnh thừa cân còn dính dáng đến di truyền, hành vi, tâm lý - và yếu tố đầu tiên bị bỏ sót trong hầu hết các phương pháp ăn kiêng là một kế hoạch rõ ràng để xử lý những vấn đề tâm lý giúp chúng ta thay đổi nhận thức về dinh dưỡng. 
Trong Thinsulin - Giảm Cân & Đẹp Dáng Suốt Đời, bác sĩ tâm thần Nguyễn Song Tuấn Tú Charles bác sĩ nội khoa chuyên về béo phì Nguyễn Song Anh Tú sẽ xác định nguyên nhân chính gây nên bệnh béo phì và chia sẻ kế hoạch giảm cân gồm hai bước đã được kiểm chứng trên cơ sở khoa học. Đầu tiên, Giai đoạn Chủ động hướng dẫn bạn kiểm soát và giảm mức insulin qua việc lựa chọn thức ăn, giúp giảm cân nhanh chóng. Tiếp theo, Giai đoạn Bị động giúp bạn có hướng nhận thức mới về thức ăn, tập trung vào insulin thay vì calo, để tránh bị thừa cân trở lại. Liệu pháp Thinsulin mang đến một bước đột phá về y học bằng cách kết hợp độc đáo sự cộng hưởng giữa vận động cơ thể và sức mạnh tâm trí để kiểm soát cân nặng của bạn. Liệu pháp này hoàn toàn làm thay đổi suy nghĩ của bạn để có thể đạt được thành công lâu dài trên hành trình giảm cân của mình. Không chỉ đạt được thành công vượt bậc về mặt giảm cân, Liệu pháp Thinsulin còn cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe khác như ngăn ngừa và cải thiện bệnh viêm khớp, tiểu đường, và bệnh tim. "Think thin, think Thinsulin" và sẵn sàng cho sức khỏe dài lâu.


   

10. “Không có người phụ nữ xấu”, của tác giả Đông Anh
Bạn không biết mình thích môn thể thao nào?Bạn không quan tâm lắm đến hình thức bên ngoài?
Bạn đã ăn tất cả những gì mình thích?
Và bạn luôn ao ước... mình là một người đẹp?
Nếu bạn trả lời "Đúng như vậy"... thì cuốn sách này chính là dành cho bạn!Chỉ cần làm theo những chỉ dẫn đơn giản, dễ hiểu của các bác sĩ, huấn luyện viên và chuyên gia thẩm mĩ..., chắc chắn bạn sẽ trở thành người phụ nữ đẹp bởi vì không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp mà thôi.


   

11. “Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông” của tác giả Ngô Đức Vượng

Cơ thể được xây đắp bởi đồ ăn thức uống hàng ngày, nguồn năng lượng cho chúng ta hoạt động cũng từ đó. Vì vậy, hiểu biết Minh triết trong Ăn uống của phương Đông là điều vô cùng cần thiết. Tác giả Ngô Đức Vượng từ lâu đã quan tâm tới vấn đề này. Ông đã ăn chay trường, ăn gạo lứt muối vừng, nhịn ăn chữa bệnh cho chính mình và giúp cho nhiều người thực hành tự chữa bệnh, dưỡng sinh, nâng cao sức khỏe, thu nhiều kết quả tốt đẹp từ nhiều năm nay. Với thiện chí đem lại sức khỏe và trị bệnh không dùng thuốc, ít tốn kém, dễ thực hành…cho cộng đồng, tác giả đã viết cuốn sách này, nhằm cống hiến cho bạn đọc những lời khuyên quý giá và đáp ứng những nhu cầu cần thiết cho độc giả.

Là một nhà khoa học chân chính, lương y giàu kinh nghiệm, đã từng tự chữa cho mình mọi bệnh từ cảm cúm đến ung thư, nên tác phẩm của ông đáp ứng được nhiều yêu cầu của bạn đọc. Cung cấp kiến thức tổng quát, tư duy thông thái, giúp người đọc có tầm nhìn và sự đánh giá vấn đề sức khỏe một cách sáng suốt, cùng với những kinh nghiệm thực tiễn giúp cho việc áp dụng vào cuộc sống dễ dàng hơn. Chính vì vậy Minh triết trong Ăn uống của phương Đông của ông là một đóng góp lớn, có giá trị trong lĩnh vực nâng cao sức khỏe và dân trí cho mọi người.


   

12. “Phụ nữ với món ăn và đồ uống làm đẹp”, của tác giả Lam Châu.
Trong cuốn sách này tác giả đã giới thiệu cho các chị em phụ nữ các bí quyết và mẹo vặt giúp làm đẹp:
* Dùng thực phẩm gì để trị nhăn da
* Làm đẹp tóc bằng cách dùng thức ăn hợp lý
* Ăn kiêng chắc gì đã tốt
* Thực phẩm lợi da
* Làm đẹp vòng một bằng...thực phẩm
* Vitamin cho sắc đẹp
* Trái cây giúp bạn bảo vệ nhan sắc
* Để có một vóc dáng thiên thần
* Muốn giảm cân hãy biết cách chọn thực phẩm
* Để có bộ ngực lý tưởng


   

13. “Thức ăn, gen và văn hóa”, của tác giả Gary Paul Nabhan
Thức ăn, Gen và Văn hóa là chuyến du hành gắn với ẩm thực và tiến hóa, khám phá những mối tương quan phức tạp về sinh học, sức khỏe của con người từ quá khứ, hiện tại và cả thế hệ sau.
Gary Nabhan là một tác giả, nhà sinh thái học nông nghiệp, nhà thực vật dân tộc học. Ông được đầu bếp nổi tiếng Alice Water nhận định là một trong những tác giả chuyên viết về thức ăn quan trọng nhất hiện nay.
Gary Nabhan đã chỉ ra rằng sức khỏe của chúng ta có quan hệ mật thiết với nền văn hóa bản địa của tổ tiên.Giải thích vì sao trong thế giới hiện đại, có những bệnh tật lại phát sinh nơi này mà không phải là nơi khác.


   

14. “Sức khỏe trong tay bạn”, của tác giả Trần Bích Hà

Một cuốn sách với rất nhiều phương pháp chăm sóc sức khỏe, phòng chữa bệnh theo cách tự nhiên, mà tác giả cuốn sách đã tự mình tìm tòi, trải nghiệm, áp dụng cho bản thân, gia đình, bạn bè trong suốt hơn 15 năm qua. “Nhưng thông điệp quan trọng nhất của cuốn sách này có lẽ không phải là những công thức hay phương pháp cụ thể, bởi mỗi phương pháp có thể có tác dụng tốt với một số người, nhưng chưa chắc đã phù hợp với người khác. Điều thu nhận quý giá từ những trang sách của tác giả là niềm tin vào khả năng của mỗi con người làm chủ sức khỏe của mình. Nếu ta có lòng tin và quyết tâm tìm tòi thì những bệnh mãn tính sẽ được chế ngự ở mức độ này hay mức độ khác. Ưu điểm tuyệt đối của những biện pháp tự nhiên là nếu không lạm dụng thì chúng không gây hại thêm cho cơ thể bạn. Nếu muốn cải thiện tình trạng sức khỏe của mình, bạn hãy lên đường thử nghiệm y học thay thế. Cuốn sách sẽ khơi gợi ý tưởng và tạo động lực, hãy dùng nó như hướng dẫn khởi hành. Nhưng để đến đích hay không hoàn toàn phụ thuộc vào độ kiên trì của ý chí và sức dẻo dai của đôi chân bạn. Và như tôi vẫn thường làm – nếu băn khoăn hay thắc mắc, hãy hỏi tác giả Trần Bích Hà.” (trích lời anh Nguyễn Hải, Chủ tịch HĐQT Công ty Du lịch TransViet).

   

15. “Làm đẹp dung nhan bằng đông y” của tác giả Dương Thu Ái và Nguyễn Kim Hanh
Làm đẹp dung nhan bằng dông y là một môn mang tính khoa học và tính nghệ thuật cao. Có rất nhiều nhân tố làm ảnh hưởng tới vẻ đẹp của dung nhan.
Có những nhân tố trước khi lọt lòng và những nhân tố sau khi lọt lòng, có những ảnh hưởng từ trong cơ thể và những ảnh hưởng ngoại giới, đồng thời lại liên quan đến rất nhiều chứng bệnh về da và tóc. Phương pháp dự phòng và chữa bệnh có những ứng dụng khác nhau: Có bệnh chữa bằng thuốc đông y, tây y....có thể đạt được hiệu quả. Trong bộ sách này dùng hình thức hỏi đáp, bắt đầu tìm hiểu từ cơ sở làm đẹp dung nhan bằng Đông y, dùng lý luận đông y và tây y, trình bày rõ những nhân tố, bệnh tật có ảnh hưởng tới mỹ dung cùng với việc ứng dụng thuốc đông y.. Những phương pháp giới thiệu đơn giản, gần gũi với đời sống mang lại hiệu quả cao.


   

16. “ Eat Clean” của tác giả Nguyễn Quỳnh Nga
Khi mức sống ngày càng được cải thiện thì cách ăn uống của chúng ta cũng có nhiều thay đổi. Nhịp sống hiện đại khiến chúng ta luôn bị áp lực thời gian đè nặng, vì vậy “nhanh và tiện” cũng là những tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn thực phẩm để “qua cơn đói lòng mà quên mất rằng “họa từ miệng ra, bệnh từ miệng vào”.
Hiểu rõ điều đó bởi những ngày tháng đi tìm “lối thoát” cho vấn đề sức khỏe của bản thân cũng như nhận thấy những tác động tích cực của eat clean đến tâm – thân, Nguyễn Quỳnh Nga cùng Deto Concept đã cho ra đời “Eat Clean – Thực đơn 14 ngày  thanh lọc cơ thể và giảm cân” để có thể truyền cảm hứng ăn sạch – sống lành đến với nhiều người hơn nữa.
Với những kiến thức về dinh dưỡng, cách kết hợp thực đơn Eat Clean phù hợp với người Việt Nam, từ những nguyên liệu dễ tìm mà thiên nhiên ưu ái cho đất nước nhiệt đới, thì cho dù bạn có là kẻ đang bị thức ăn điều khiển, đang tìm kiếm một giải pháp ăn uống lâu dài cho sức khỏe và cho cân nặng hay một người đã có chế độ ăn uống lành mạnh đều cần đến cuốn sách này. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc cách mạng giúp mình được ăn những món ăn dinh dưỡng hơn, sống một cuộc đời tích cực hơn và sẽ thon gọn hơn mỗi ngày chưa?


   

17. “Không tốn kém mà vẫn thanh lịch và tinh tế”, của tác giả Anna Johnson
Kinh tế suy thoái, giá cả ngày càng leo thang, tài chính cá nhân luôn bất ổn, mà phong cách ăn mặc và sang trọng lại đang là xu hướng hiện nay. Trong hoàn cảnh này, câu hỏi làm thế nào để “Không tốn kém mà vẫn thanh lịch và tinh tế” đã trở thành mối bận tâm chung của chúng ta.
Đây là một vấn đề không hề đơn giản, nhưng Anna Johnson đã giải quyết được một cách thông minh và sáng tạo. Cô viết quyển sách này để chia sẻ với chúng ta về: cách ăn mặc quý phái, mẹo trang trí nhà cửa sang trọng, lối thư giãn – giải trí tao nhã và phương cách du lịch cao cấp mà không hề làm phá sản cái “ngân hàng heo đất” bé nhỏ. Và một lời khuyên hữu ích cho chúng ta là nếu túi tiền quá eo hẹp, thì không nên mua sắm dàn trải mà hãy tập trung vào những điều thiết yếu trước.


   

18. “Những điều cấm kỵ của phụ nữ”, của tác giả Hà Sơn, Khánh Linh
Tất cả mọi sự bí ẩn trên thế giới này đều không thể so sánh với phụ nữ, hơn ai hết phái đẹp tiềm ẩn những điều kỳ diệu có thể làm thay đổi cả thế giới, chỉ cần họ có một điểm tựa. Cuốn sách này là một phần trong vô số những bí mật riêng của phụ nữ. Hiểu rõ nguyên do và tránh xa những điều cấm kỵ trong sinh hoạt, ăn uống, làm đẹp, đặc biệt là trong giao tiếp, ứng xử sẽ giúp người phụ nữ bước chân đầu tiên trên con đường đầy hoa thơm và trai ngọt.
Người ta thường nói rằng, không phải người phụ nữ đẹp là người hạnh phúc mà là chính người phụ nữ hạnh phúc mới là người đẹp...


   

19. “ Em không có gì để mặc”, của tác giả Alexandra Fullerton
"Nếu bạn bước ra đường vào buổi sáng và bắt gặp một cô gái với vẻ mặt hằn học khó chịu, thì bạn biết sao không?
Lý do chính là bởi bộ đồ cô ấy đang mặc."
“Em không có gì để mặc?”
Đếm xem bao nhiêu lần bạn phải thốt lên như thế khi đứng trước tủ đồ và loay hoay mất cả tiếng cho mỗi buổi sáng? Những lúc đó bạn nên làm gì? Mường tượng về list đồ dài ngoằng cần mua thêm hay ngán ngẩm mặc một món đồ không ưng ý ra đường và cáu kỉnh. Nào, bình tĩnh một chút.
Bạn biết không, bạn không cần phải có 7 bộ đồ cho 7 ngày, hay một dãy 10 chữ số trong tài khoản để có thể trông thật sành điệu và cá tính!. Tất cả những gì bạn cần là cầm cuốn sách này lên. 
Và tin tôi đi, ngày mai của bạn sẽ khác.


   

20. “Cai đường không khó” của tác giả Vanessa Bedjal - Haddad      
Đường chính là nguyên nhân dẫn đến rất nhiều vấn đề đối với sức khỏe nhưng có một sự thật rằng đường có mặt trong mọi thứ chúng ta ăn hằng ngày, không chỉ trong kẹo, bánh, đồ ngọt mà còn tồn tại ngay cả trong những thực phẩm bạn ít ngờ đến nhất như nước ép, bánh mì. Không thể quy hết mọi trách nhiệm, bệnh tật cho đường nhưng trước hàng nghìn thông tin từ các bài báo, các phóng sự truyền hình cũng đủ để bạn nhận ra rằng việc lạm dụng đường là nguyên nhân gây ra cảm giác “tội lỗi” với cơ thể nhưng lại không dễ dàng để giảm vì không biết phải bắt đầu từ đâu. 
Bởi thế “Cai Đường Không Khó” có mặt ở đây, để giúp bạn. Bằng cách thiết lập một thực đơn ăn uống trong 3 tuần, cuốn sách này sẽ giúp có một mối quan hệ lành mạnh với thực phẩm, giảm thiểu tối đa lượng đường nạp vào cơ thể mỗi ngày, từ bỏ dần thói quen ăn ngọt và bắt đầu tận hưởng những hương vị tự nhiên thuần khiết. Để từ đó không còn có những cơn thèm đường không dứt nữa và có một cơ thể khỏe mạnh hơn. 
Được viết bởi chuyên gia dinh dưỡng người Pháp - Vanessa Bedjaï-Haddad, “Cai Đường Không Khó” là cuốn sách đang được săn lùng nhiều nhất tại Pháp và là cuốn sách đầu tiên viết về đường và cách giảm thiểu đường trong bữa ăn hàng ngày tại Việt Nam, phù hợp với những kẻ nghiện đồ ngọt và kể cả những người “không bị hấp dẫn bởi đồ ngọt”.


CÁC TIN KHÁC