Liên kết website :
Hỗ trợ trực tuyến
Số người truy cập: 2.034.390
Đang online: 21

[ Đăng ngày: 27/06/2018 ]

Ngày 25/6/2018, đoàn Tổ chức quốc tế Pháp ngữ do ông Eric Weber, cán bộ phụ trách dự án tại Vụ “Tiếng Pháp, Văn hóa và Đa dạng” cùng bà Dương Thị Hương Giang – Phó trưởng phòng Quan hệ Quốc tế Thư viện Quốc gia Việt Nam và bà Phan Yên Thanh – cán bộ chương trình đã tới thăm và khảo sát tại Thư viện tỉnh Khánh Hòa. Tiếp đón và làm việc với đoàn có ông Võ Ngọc Hùng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh cùng Ban Giám đốc Thư viện tỉnh và các cán bộ lãnh đạo phòng chuyên môn thuộc Sở và Thư viện; cán bộ đại diện Phòng PA83 Công an tỉnh Khánh Hòa...

 
 
 

Đoàn Tổ chức quốc tế Pháp ngữ đã giới thiệu khái quát về dự án ELFE và mong muốn được tìm hiểu và khảo sát thực trạng về những điều kiện cơ sở vật chất cũng như nhu cầu về nguồn tài liệu (nhất là tài liệu Pháp ngữ) và khả năng khai thác, phục vụ tại Thư viện tỉnh Khánh Hòa. Ông Nguyễn Tá – Đại diện Ban Giám đốc Thư viện tỉnh Khánh Hòa đã giới thiệu khái quát về Thư viện tỉnh Khánh Hòa và cung cấp một số nội dung hoạt động chuyên môn của đơn vị cũng như nêu lên thực trạng các nhu cầu, yêu cầu của đơn vị đối với công tác phục vụ sách, tài liệu nói chung và tài liệu tiếng Pháp nói riêng. Trên cơ sở đó, mong muốn dự án ELFE giúp đỡ đầu tư một số trang thiết bị và nguồn tài liệu, sách...cho đơn vị để thực hiện tốt các hoạt động trên.

 
 

Kết thúc buổi làm việc, các thành viên trong đoàn Tổ chức quốc tế Pháp ngữ đã trực tiếp tham quan, đánh giá cơ sở vật chất của Thư viện tỉnh và chụp hình lưu niệm với các cán bộ của Thư viện tỉnh Khánh Hòa./.


CÁC TIN KHÁC