Liên kết website :
Hỗ trợ trực tuyến
Số người truy cập: 1839751
Đang online: 21

[ Đăng ngày: 16/09/2010 ]

Người đẹp toả sáng hòn Ngọc Việt

 Sáng 5.8, toàn thể thí sinh dự chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đã tề tựu đông đủ tại khu du lịch giải trí Vinpearl Nha Trang và bắt đầu luyện tập. Các người đẹp đã toả sáng hòn Ngọc Việt (ảnh).
Sự xuất hiện bất ngờ của hơn 30 người đẹp như nam châm thu hút sự chú ý của khách du lịch. Với chiều cao bình quân khoảng 1,70m, gương mặt sáng, ánh mắt nhìn thông minh, nụ cười rạng rỡ là điểm nổi bật của hầu hết thí sinh. Không ít du khách nhận ra gương mặt quen thuộc của Phùng Thị Mỹ, Nguyễn Thanh Huyền – khu vực SNG, Lê Thu Mây (CH Czech), Lâm Huyền My, Nguyễn Phương Mai (các tỉnh phía bắc), Phạm Thị Thuỳ Linh, Lưu Thị Diễm Hương (khu vực phía nam)...
Người đẹp Nguyễn Thanh Huyền tâm sự về Nha Trang: "Em thấy mình nhỏ bé trước thiên nhiên kỳ vĩ, nhưng lại lớn lên so với chính mình, bởi đây là lần đầu tiên em được nghỉ tại một khu du lịch sang trọng và tươi đẹp giữa biển xanh. Em không thể tưởng tượng khi về VN sẽ được đón tiếp nồng hậu như thế này".
Người đẹp có mái tóc dài nhất là Nguyễn Thu Trang (CH Czech) vui vẻ thổ lộ: "Sinh ra lớn lên ở nước ngoài, mái tóc dài là niềm kiêu hãnh của em mỗi khi bước trên đường phố. Đến với cuộc thi này, em rất vui vì có được cơ hội lớn để giới thiệu mái tóc dài của người con gái VN".
TS Nguyễn Thị Thanh Thuỷ hiện làm luận văn thạc sĩ chuyên ngành kinh tế quốc tế tại Australia và vừa đoạt danh hiệu Hoa hậu áo dài trong một cuộc thi người đẹp do cộng đồng người Việt ở Australia tổ chức, được đặc cách dự vòng Chung kết, nhận xét: "Thi hoa hậu, được về quê! Quả thực là hạnh phúc đã nhân đôi. Với em, đây mãi là một kỷ niệm đẹp của thời thiếu nữ".
Đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 1ần thứ hai – 2010 sẽ khai mạc vào 8 giờ tối 21.8. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTV3, VTV4 của Đài Truyền hình VN.
Báo Lao Động ngày 06 tháng 8 năm 2010
CÁC TIN KHÁC