Liên kết website :
Hỗ trợ trực tuyến
Số người truy cập: 2.017.851
Đang online: 21

[ Đăng ngày: 20/04/2018 ]

Điểm Trường PTTH Hà Huy Tập

 Sáng 16/4/2018, Thư viện tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Trường PTTH Hà Huy Tập tổ chức khai mạc Trưng bày triễn lãm sách nhân Ngày Sách Việt Nam 21/4 với sự tham gia của đông đảo học sinh và giáo viên. Thời gian trưng bày diễn ra  từ ngày 16/4 đến hết ngày 17/4 với gần 1.000 tên sách gồm các nội dung về giáo dục hướng nghiệp, kỹ năng sống, tài liệu tham khảo dành cho học sinh cấp II và III....; bên cạnh đó còn có 26 tài liệu tuyên truyền về an toàn giao thông giúp các em nâng cao ý thức khi tham gia giao thông.

Một số hình ảnh về buổi khai mạc
   
   
   

Điểm Trường tiểu học Vĩnh Hòa

Chiều ngày 19/4/2018 Thư viện tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Trường tiểu học Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang tổ chức cho các em học sinh đọc sách tại sân trường. Hoạt động đã thu hút hơn 1.000 em học sinh tham gia với gần 1.500 bản sách đã được Thư viện tỉnh mang đi phục vụ trong dịp này.

Sau đây là một số hình ảnh:

   
   

 Tại Thư viện tỉnh Khánh Hòa

          Chiều ngày 20/4 tại Thư viện tỉnh đã tổ chức khai mạc Trưng bày, giới thiệu sách và tài liệu, kết hợp giới thiệu khai trương Phòng đọc sách Thiếu nhi được nâng cấp.

Tham dự buổi khai mạc có Lãnh đạo các sở, ban, ngành địa phương, đại diện các phòng chuyên môn, cùng các giáo viên và 150 em học sinh cấp I, II, III của các trường Phổ thông trung học và Tiểu học trên địa bàn thành phố.

Ngày sách năm nay được trưng bày với hơn 20 bức tranh ảnh, bản đồ tư liệu về biển đảo và biên giới cắm mốc, 1.060 bản sách các loại với nhiều chủ đề đa dạng. Ngày Sách đã tạo nên không gian văn hóa ấn tượng đồng thời là nơi lan tỏa những giá trị văn hóa, kết tinh qua từng trang sách đến với đông đảo mọi tầng lớp nhân dân, giúp bạn đọc nâng cao tri thức, trau dồi kiến thức, kỹ năng; góp phần duy trì thói quen đọc sách trong cộng đồng, đặc biệt là đối với giới trẻ, các bạn thanh thiếu niên, sinh viên, học sinh. Không gian trưng bày kéo dài đến hết 26/4/2018.

Những hình ảnh ngày khai mạc

   
   
   
   


CÁC TIN KHÁC